TẬP THỂ TRƯỜNG MẦM NON XÃ DUYÊN HÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 

TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀ HOA SẼ NỞ

Phát động CB - GV tham gia hưởng ứng chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở

Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa ban hành văn bản gửi các Công đoàn giáo dục trực thuộc phát động chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”. Chương trình được tổ chức để nắm bắt được tâm tư, cảm xúc của giáo viên, kịp thời động viên giáo viên khi trở lại trường dạy trực tiếp.

Để tham gia Chương trình: Giáo viên quét mã QR ở poster của chương trình hoặc truy cập địa chỉ https://docs.google.com, sau đó nhập thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi rồi gửi đi. Hạn cuối tham gia Chương trình là 28/3/2022. Tham dự chương trình, các thầy cô có cơ hội giành phần thưởng từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Các câu hỏi gồm: Cảm xúc của thầy cô đến trường sau một thời gian nghỉ do dịch Covid-19; điều đầu tiên mà thầy cô sẽ nói với học sinh khi các em đến trường; thầy cô đánh giá mức độ sẵn sàng đến trường của học sinh, giáo viên trường mình; giá mức độ đảm bảo phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh.

Cô giáo Đặng Thị Thu Hạnh - Chủ tịch Công đoàn thông tin: “Từ khi nhận được văn bản của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn ngành Giáo dục Huyện Thanh Trì tôi đã triển khai, tuyên tuyền đến tất cả các đồng chí công đoàn viên trong trường tham gia chương trình ý nghĩa này”.

Để thuận tiện cho các đồng chí công đoàn viên tham gia chương trình ngay sau khi triển khai các thông tin, hướng dẫn tham gia cuộc khảo sát đã được gửi đến các đồng chí CB – GV trong trường và được đăng tải trên cổng thông tin điện tử, Facebook, Zalo nhằm thuận lợi cho nhà giáo được biết và tham gia./.

Chương trình đã tạo được sức hút của 100% các đồng chí công đoàn viên đã tham gia chương trình “.Trở lại trường và hoa sẽ nở”. Thông qua chương trình công đoàn nhà trường mong muốn mang đến sự tươi mới về tinh thần cho 100% CB, GV, NV trong nhà trường để nâng cao hơn nữa lòng yêu nghề, nhiệt huyết trong đội ngũ nhà trường.